Chính sách vận chuyển

  1. MỤC ĐÍCH

–  Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt tạo nên sự khác biệt về quyền lợi và hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi mua hàng tại Cân điện tử Thái Bình.

  1. PHẠM VI ÁP DỤNG

– Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm.

– Khu vực áp dụng: Toàn Quốc

  1. NỘI DUNG
  2. Chính sách vận chuyển:

+ Cân điện tử Thái Bình miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và TP. Thái Nguyên, TP.Hải Dương, còn các đơn hàng tỉnh lẻ khác tính theo đơn giá chuyển phát nhanh hoặc giá gửi tàu, xe. Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm đã được khách hàng mua tại cân điện tử Thái Bình.

+ Đối với khách hàng tỉnh lẻ: để đảm bảo hàng hóa đến tay quý khách được nguyên vẹn và đảm bảo, chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa, dán niêm phong và vận chuyển đến tận tay quí khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc  hàng sẽ được chuyển qua đường tàu, nhà xe đảm bảo đến tay quý khách sau 24h ( trừ chủ nhật và ngày lễ ).

– Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

  1. Thời gian giao nhận: Cân điện tử Thái Bình sẽ thực hiện giao hàng:

Trong vòng 24 giờ nếu địa điểm giao hàng ≤ 20 km tính từ văn phòng Cân điện tử Thái Bình.

– Trong vòng 2->3 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 50 km tính từ văn phòng Cân điện tử Thái Bình

– Trong vòng 3->5 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 100 km tính từ văn phòng Cân điện tử Thái Bình

– Trong vòng 5->7 ngày nếu địa điểm giao hàng nằm trong phạm vi 200 km tính từ văn phòng Cân điện tử Thái Bình

– Sau 7->10 ngày nếu địa điểm giao hàng từ 200 km trở lên tính từ văn phòng Cân điện tử Thái Bình

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

– Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

  1. Các điều kiện khác

–  Thái Bình chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Thái Bình có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Cân điện tử Thái Bình.

– Đối với những trường hợp vận chuyển miễn phí từ 100 Km trở lên, để hạn chế bớt những phát sinh ngoài dự kiến như giao hàng không đúng địa chỉ, hoặc khi hàng hóa được chuyển đến nhưng không có người nhận, Cân điện tử Thái Bình đề nghị khách hàng xuất trình sổ hộ khẩu hoặc chứng minh thư nhân dân và cung cấp số điện thoại bàn cho nhân viên tư vấn bán hàng trong quá trình giao dịch mua hàng tại Cân điện tử Thái Bình.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Cân điện tử Thái Bình không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

– Trường hợp Cân điện tử Thái Bình đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Cân điện tử Thái Bình tự điều phối và quyết định.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Cân điện tử Thái Bình sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.